Đại hội đại biểu Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Posting date: 03-14-2017

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

CÔNG ĐOÀN CỤC PHỤC VỤ NGOẠI GIAO ĐOÀN

KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

 

          Trong hai ngày 24 và 25/2/2017 vừa qua tại Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao đã diễn ra Đại hội Đại biểu Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

         Về phía Công đoàn cấp trên có các đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; ông Lê Viết Duyên, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao đến dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Đảng ủy Cục cùng 160 đại biểu đại diện cho toàn thể công đoàn viên của Cục và đoàn viên công đoàn khối lao động Đoàn Ngoại giao tham dự.

         Sau phiên thứ nhất diễn ra vào ngày 24/2, ông Hoàng Thái Hà, chủ tịch Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn khóa XIX đã báo cáo tổng kết các hoạt động Công đoàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2011 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ của hoạt động Công đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp những ý kiến sâu sắc và nhất trí cao về nội dung chủ yếu trong bản báo cáo, mong muốn đưa Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn ngày càng vững mạnh.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Lê Viết Duyên, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao đã nhấn mạnh: Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn là một đơn vị lớn trong Bộ Ngoại giao và cũng là một đơn vị có nhiều cống hiến và nổi bật nhất trong các công đoàn thuộc Bộ, nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp về tất cả các mảng hoạt động của Công đoàn Bộ Ngoại giao. Ngoài ra, ông Lê Viết Duyên mong muốn rằng Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn khóa XX tiếp tục phát huy tốt tinh thần đó và tiếp tục phát triển các hoạt động của Cục nói riêng và đóng góp vào các hoạt động giao lưu của Công đoàn Bộ và công đoàn cấp trên.

         Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã nhận được nhiều hình thức khen thưởng như: Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Cờ thi đua và nhiều bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam và nhiều giấy khen của Công đoàn Bộ Ngoại giao. Cũng tại Đại hội, Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Công đoàn Viên chức Việt Nam. Những thành tích đó là sự nỗ lực đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.

          Kết thúc Đại hội,  Ban Chấp hành Công đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 với 15 đồng chí đã ra mắt và nhận nhiệm vụ. Nghị quyết của Đại hội được 100% đại biểu thông qua.

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015