Gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ hưu trí 6 tháng đầu năm 2018
Posting date: 07-31-2018

GẶP MẶT CÁN BỘ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

 

       Ngày 26/7/2018 vừa qua, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ nghỉ chế độ hưu trí trong 6 tháng đầu năm 2018 tại trụ sở của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, số 10 Lê Phụng Hiểu. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thuỳ Dương, Phó Cục trưởng; đại diện Công đoàn Cục và Trưởng, Phó các đơn vị có cán bộ nghỉ hưu.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thuỳ Dương, Phó Cục trưởng và đồng chí Hoàng Thái Hà, Chủ tịch Công đoàn Cục đánh giá cao những đóng góp của thế hệ đi trước, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn ngày hôm nay, đồng thời 2 đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nghỉ hưu cùng gia đình.

Đồng chí Hoàng Thuỳ Dương, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hoàng Thái Hà, Chủ tịch Công đoàn Cục chia sẻ cảm nghĩ tại buổi gặp mặt

       Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm và vui vẻ, các cán bộ hưu trí đã cùng nhau chia sẻ lại những kinh nghiệm của mình trong quá trình công tác. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng bày tỏ những tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Cục và tin tưởng dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với truyền thống gắn bó, sự đoàn kết và sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể Lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Cục sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách, đảm bảo đời sống và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ chính trị, đối ngoại được Bộ và Nhà nước giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Ông Phan Ngọc Khuê và bà Hoàng Kim Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015