Giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Cục
Posting date: 07-31-2018

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN DỊP KỶ NIỆM 54 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CỤC PHỤC VỤ NGOẠI GIAO ĐOÀN

 

        Sáng ngày 09/6/2018, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã phối hợp tổ chức giải thể thao phong trào chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Cục (10/6/1964 – 10/6/2018). Tham dự giải có sự góp mặt của đội tuyển Bộ Ngoại giao cùng các vận động viên đến từ Tổng Cục An ninh, Bộ Công an cũng như các vận động viên của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.  Đây là hoạt động mang là nhiều ý nghĩa với các đơn vị, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp cho các công đoàn viên, thanh niên hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường hiệu quả trong phối hợp công việc.

         Các nội dung thi đấu nằm trong Chương trình giao lưu gồm: Bóng đá, bóng bàn, tennis, cầu lông và bơi được tổ chức tại 2 địa điểm: Trung tâm thể thao 73 Vạn Bảo và Trung tâm rèn luyện sức khoẻ Bộ Ngoại giao 120 Trần Quốc Hoàn.

Đúng với tên gọi “Môn thể thao Vua”, bộ môn bóng đá với 4 Đội tham dự đã thu hút nhiều vận động viên cũng như cổ động viên tham dự. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần quyết liệt.

Bộ môn bóng bàn

Bộ môn cầu lông

          Sau thời gian tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và thi đấu hết mình, buổi giao lưu thể thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã tìm ra chủ nhân cho danh hiệu vô địch các bộ môn thi đấu.

Ông Nguyễn Thành Công, Phó Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn trao cúp cho các vận động viên bộ môn tennis.

Ông Đoàn Quốc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn trao cúp cho các vận động viên bộ môn cầu lông.

Ông Hoàng Hữu Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại, Bộ Ngoại giao trao cúp cho các vận động viên.

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn cùng Thiếu tướng Nguyễn Văn Hào, Cục trưởng Cục A64, Bộ Công an 

trao cúp bộ môn bóng đá.

Chụp ảnh lưu niệm

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015