Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018
Posting date: 07-31-2018

HỘI NGHỊ

SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

 

        Ngày 16 - 17/07/2018 vừa qua, tại Hội trường tầng 5, trụ sở Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 nhằm nhìn nhận, đánh giá khách quan về các công tác đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm 2018 của các Phòng, Ban thuộc Cục cũng như đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

       Thực hiện chỉ đạo của Cục trưởng, năm nay, Cục đã có những đổi mới trong việc đánh giá tình hình thực hiện công tác 06 tháng đầu năm. Thay vì 13 cuộc sơ kết của từng Phòng, Ban và Cục có thể kéo dài đến 2 tuần như trước đây, năm nay Cục chỉ thực hiện 1 phiên họp sơ kết duy nhất, kéo dài 2 ngày làm việc nhằm tiết kiệm phần nào thời gian và tập trung chuyên sâu vào các vấn đề lớn của Cục. Đây chính là diễn đàn, là cơ hội để các đơn vị trực tiếp trao đổi với nhau về những vướng mắc còn tồn tại nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết công việc của Cục trong thời gian tới.

 

Khung cảnh buổi họp Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Sôi nổi, thẳng thắn và nghiêm túc là không khí của phiên “chất vấn” và trả lời “chất vấn” của đại diện các đơn vị trước Lãnh đạo Cục. Nhiều vấn đề trọng tâm, trọng điểm đã được đưa ra thảo luận, lấy ý kiến đóng góp công khai tại cuộc họp.

   

Lãnh đạo Cục cùng các đơn vị trao đổi, thảo luận tại Hội nghị

       Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các đơn vị trong toàn Cục sẽ tiếp tục đổi mới tư duy, đổi mới cách thực hiện công việc trong 6 tháng cuối năm trên tinh thần “Trách nhiệm, kịp thời và hiệu quả”, “Tăng thu, giảm chi” nhằm đạt được mục tiêu của Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức năm 2017 đã đề ra.

 

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015