Hội nghị Tổng kết Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016
Posting date: 04-14-2017

LỄ TỔNG KẾT

PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2016

 

          Ngày 05/4/2017, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và đón nhận Bằng khen của Bộ Công an và Tổng cục An ninh cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc trong năm qua và 10 năm tổng kết thực hiện phong trào.

          Tham dự Lễ tổng kết, về phía Bộ Công an có Trung tướng Đường Minh Hưng, Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục An ninh, Bộ Công an cùng các đồng chí Lãnh đạo Cục Chính trị an ninh, Cục Bảo vệ chính trị III, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Công an Quận Ba Đình. Về phía Bộ Ngoại giao có ông Tô Anh Dũng, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Ngoại giao; đồng chí Hoàng Văn Lợi, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Truyền thống Ngoại giao; đại diện Văn phòng Bộ; Văn phòng Đảng uỷ - Đoàn thể Bộ Ngoại giao. Về phía Cục có ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng và các đồng chí Lãnh đạo Cục, Trưởng các đơn vị thuộc Cục và các cá nhân được khen thưởng.

          Thay mặt cho Lãnh đạo Cục, ông Nguyễn Thành Công, Phó Cục trưởng đã trình bày báo cáo công tác bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017 của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn. Đại diện Bộ Công an, đồng chí Đại tá Trần Quang Tám, Cục trưởng Cục An ninh chính trị đã công bố quyết định khen thưởng của Bộ Công an và Tổng cục An ninh cho các tập thể và cá nhân của Cục. Các tập thể và các nhân thuộc Cục đã vinh dự được Trung tướng Đường Minh Hưng, đại diện Lãnh đạo Tổng cục An ninh trao tặng bằng khen.

          Nhân dịp này, được sự đồng ý của Bộ Ngoại giao, tại Lễ tổng kết, Cục cũng tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam” cho một số tập thể và cá nhân thuộc Bộ Công an vì có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng ngành Ngoại giao. Thay mặt cho Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, ông Tô Anh Dũng, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Ngoại giao đã trao Bằng khen, Kỷ niệm chương và phát biểu ý kiến cảm ơn sự phối hợp  của các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an.

          Đại diện cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, đồng chí Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Tổng cục An ninh vì đã phối hợp rất chặt chẽ với Cục để đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác quản lý lao động người Việt Nam và quản lý nhà cửa cho Đoàn Ngoại giao cũng như đảm bảo an ninh chính trị nội bộ. Đồng chí Nguyễn Trắc Bá hy vọng Cục sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và nhận được Bằng khen để động viên tinh thần cho các tập thể và cá nhân thuộc Cục.

 

Một số hình ảnh của Lễ Tổng kết phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc:

Ông Nguyễn Thành Công, Phó Cục trưởng đã trình bày

bản báo cáo công tác bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016

Các tập thể và cá nhân của Cục đón nhận bằng khen của Bộ Công an

Ông Tô Anh Dũng, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Ngoại giao

trao tặng Bằng khen, Kỷ niệm chương cho tập thể và cá nhân thuộc Bộ Công an

Ông Tô Anh Dũng, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Ngoại giao phát biểu tại hội nghị

Trung tướng Đường Minh Hưng, Phó Tổng Cục trưởng,

Tổng Cục An ninh, Bộ Công an phát biểu tại hội nghị

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015