Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018
Posting date: 07-31-2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2017

VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2018

 

          Tự hào là 1 trong 30 đơn vị của Bộ Ngoại giao được công nhận là đơn vị "Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước trong khối thi đua các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao năm 2017" và được trao tặng Cờ thi đua của Bộ Ngoại giao. Hoà trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 05/4/2018, Cục Phục vụ Noại giao đoàn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua năm 2017 và phát động phong trào Thi đua năm 2018.

          Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ, Vụ Thi đua – Khen thưởng và Truyền thống Ngoại giao cùng toàn thể Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Phòng và các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm 2017 của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.

          Thay mặt Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng nhấn mạnh công tác thi đua, khen thưởng là luôn nhiệm vụ được Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị coi trọng, tập trung chỉ đạo và triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả nhằm hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó công tác thi đua, khen thưởng tại Cục còn nhận được sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ và sự phối kết hợp của các đơn vị chức năng trong Bộ. Trong thời gian qua, Cục đã triển khai, thực hiện đúng các văn bản hướng dẫn của cấp trên như: Luật Thi đua, khen thưởng; Nghị định của Chính phủ; Thông tư hướng dẫn của Bộ Nội vụ...Nhìn chung, công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2017 đã được triển khai ngày càng đồng bộ, bài bản và chi tiết; coi trọng việc đăng ký thi đua tập thể, đăng ký thi đua cá nhân đầu năm; từng cán bộ, viên chức đề ra cá sáng kiến, giải pháp góp phần nâng cao chất lượng công việc chuyên môn, lập thành tích phấn đấu, giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Cục luôn quan tâm, tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện đăng ký thi đua; thực hiện nghiêm túc, có chất lượng công tác sơ kết đánh giá thi đua 6 tháng đầu năm và tổng kết thi đua cuối năm.

         Tại hội nghị, Hội đồng Thi đua Cục đã vinh danh, trao tặng 10 danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cùng 65 danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017 (trong đó trên 70% là người lao động trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Cục).

          Để tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, khen thưởng của Bộ Ngoại giao năm 2018 và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong các năm qua, Cục trưởng Nguyễn Trắc Bá đã phát động phong trào thi đua năm 2018 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hiệu quả” phấn đấu đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” và giành Cờ Thi đua của Bộ Ngoại giao năm 2018.

Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ,

Vụ Thi đua – Khen thưởng và Truyền thống Bộ Ngoại giao tham dự hội nghị

Đồng chí Trần Thanh Trung, Thư ký Hội đồng Thi đua Cục

phát biểu khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn

trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2017

và phát động phong trào thi đua năm 2018

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng trao tặng bằng khen cho các Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”

Ông Nguyễn Trắc Bá – Cục trưởng và ông Đoàn Quốc Tuấn – Phó Cục trưởng

trao tặng giấy khen tới các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2017

 

Cũng nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Bộ Ngoại giao, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngoại giao” cho 67 cán bộ, nhân viên đã có hơn 17 năm công tác, đóng góp cho ngành Ngoại giao.

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngoại giao”

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015