Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2017”
Posting date: 07-31-2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

PHONG TRÀO “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC 2017”

          Ngày 12/4/2018, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017 và đón nhận Bằng khen của Bộ Công an và Tổng cục An ninh cho tập thể và các cá nhân của Cục đã có thành tích xuất sắc trong năm qua.

          Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và lãnh đạo cấp Vụ của một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Ngoại giao cùng toàn thể Lãnh đạo Cục, trưởng các đơn vị cấp phòng, các cá nhân được khen thưởng của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.

          Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu cho năm 2018. Trong năm qua, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tổ chức thành công nhiều hoạt động chính trị đối ngoại lớn và đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trong đoàn ngoại giao, góp phần nâng cao hình ảnh của Cục cũng như của Bộ Ngoại giao đối với Đoàn Ngoại giao và bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, trong năm 2017, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tổ chức nhiều hội nghị nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức cho các Đảng viên. Thay mặt Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thành Công đã phát động “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thành Công Phó Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn

đọc báo cáo tổng kết phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an đánh giá cao sự chủ động phối hợp chặt chẽ của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn với Tổng cục An ninh trong công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, công tác phòng cháy chữa cháy và đặc biệt là công tác quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các cơ quan đại diện nước ngoài, tổ chức quốc tế trong năm 2017. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục An ninh, đồng chí Trung tướng nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả mà toàn thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã đạt được trong năm qua.

Đồng chí Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh phát biểu tại hội nghị

           Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Cục trưởng Nguyễn Trắc Bá cảm ơn sự quan tâm của Tổng cục An ninh, Bộ Công an. Trong thời gian tới, phát huy thành tích đã đạt được, Cục sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 2018 đồng thời tăng cường hơn nữa sự hợp tác, phối hợp với Tổng cục An ninh nhằm đảm bảo tốt an ninh an toàn cho các Đoàn Ngoại giao.

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Tổng cục An ninh trong phong trào của Cục

         Tại hội nghị, Tổng cục An ninh, Bộ Công an và Tổng cục An ninh đã trao tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017.

Đồng chí Đại tá Trần Quang Tám,Phó Cục trưởng Cục Chính trị An ninh, Bộ Công an

đọc quyết định trao Bằng khen của Bộ Công an và Tổng cục An ninh

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn nhận Bằng khen của Bộ Công an do đồng chí Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh trao tặng

Các tập thể và­ cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

đón nhận Bằng khen của Tổng cục An ninh

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015