Lễ trao tặng Bẳng khen của Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Posting date: 02-06-2017

LỄ TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN CÔNG TÁC VỀ CÁC TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ NƯỚC NGOÀI

         Sáng ngày 23/01/2017, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã tổ chức Lễ trao tặng bằng khen của Chủ nhiệm Ủy ban cho các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2016.

         Tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã trao bằng khen cho 21 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phi chính phủ nước ngoài. Ông Vũ Tuấn Oanh, Trưởng phòng Quản lý lao động Đoàn ngoại giao, đại diện cho Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đón nhận vinh dự này.

Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy Ban về công tác phi chính phủ nước ngoài Bùi Thanh Sơn trao bằng khen cho các tập thể

        Đây là năm thứ hai liên tiếp Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn nhận được bằng khen của Chủ nhiệm Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, thể hiện sự ghi nhận của Ủy ban về những đóng góp của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, đồng thời khích lệ Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyển, quản lý lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức nước ngoài.  

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015