Tiếp Đại sứ quán Ăng-gô-la
Posting date: 07-31-2018

TIẾP ĐẠI SỨ QUÁN ĂNG-GÔ-LA

 

          Ngày 04/5/2018, ông Nguyễn Thành Công, Phó Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Joao Manuel Bernardo, Đại sứ nước Cộng hòa Ăng-gô-la về tình hình nhân sự Việt Nam làm việc tại Đại sứ quán.

           Trước khi thảo luận, ông Nguyễn Thành Công thay mặt Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn trân trọng trao tặng giấy chứng nhận vì thành tích đóng góp tích cực của Đại sứ quán cho các kỳ Liên hoan Ẩm thực Quốc tế do Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức.

           Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và đạt hiệu quả cao. Ông Nguyễn Thành Công đã giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, trách nhiệm và nghĩa vụ của Đại sứ quán khi chấm dứt quan hệ lao động do cắt giảm kinh phí; thông tin những việc cần lưu ý khi giảm nhân sự địa phương. Phía Đại sứ quán đã cảm ơn sự quan tâm, tiếp đón và hỗ trợ của Cục và bảy tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn trong công tác tuyển, quản lý lao động, đảm bảo sử dụng lao động Việt Nam đúng pháp luật.

        Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất cử cán bộ đầu mối, tư vấn cụ thể vị trí việc làm bị cắt giảm, bảo đảm quyền lợi lao động và tạo sự thuận lợi cho hoạt động của Đại sứ quán.

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015