Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga làm việc tại Cục
Posting date: 11-01-2018

THỨ TRƯỞNG NGUYỄN PHƯƠNG NGA LÀM VIỆC TẠI CỤC

 

          Chiều ngày 29/10/2018, tại trụ sở số 10 Lê Phụng Hiểu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga đã có buổi gặp mặt Lãnh đạo Cục và Trưởng các đơn vị thuộc Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn nhằm trao đổi, nắm bắt tình hình hoạt động của Cục sau khi đồng chí nhận Quyết định phân công Phụ trách Cục.

Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga làm việc với

Lãnh đạo Cục và Trưởng 11 đơn vị thuộc Cục.

         Thay mặt cho Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng đã báo cáo tình hình hoạt động chung Cục và những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Phó Cục trưởng, Bí thư Đảng uỷ, đã báo cáo tình hình công tác Đảng uỷ - Đoàn thể tại Cục. 

Đồng chí Cục trưởng Nguyễn Trắc Bá báo cáo tình hình hoạt động chung của Cục trong thời gian qua

Đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Phó Cục trưởng báo cáo công tác Đảng – Đoàn thể

  

2 đồng chí Phó Cục trưởng Chu Đức Dũng và Nguyễn Thành Công báo cáo về tình hình sửa chữa, xây dựng

và đảm bảo an ninh, an toàn cho Đoàn Ngoại giao.

          Tại buổi làm việc, Thứ trưởng đã có những trao đổi để nắm rõ các hoạt động của Cục, cũng như đưa ra những chỉ đạo về các công việc Cục cần tập trung giải quyết trong thời gian tới. Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga khẳng định: “Lãnh đạo Bộ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong việc tháo gỡ những khó khăn để Cục có thể tiếp tục duy trì sự ổn định và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.”

 

Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

          Thay mặt Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, đồng chí Nguyễn Trắc Bá cảm ơn Thứ trưởng đã sớm thu xếp thời gian làm việc với Cục và có những chỉ đạo sát sao. Kính chúc Thứ trưởng sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục đảm nhiệm công tác được phân công đạt kết quả cao nhất.

Thăm dò ý kiến
10 Lê Phụng Hiểu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Copyright © Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn 2015